Menu Đóng

Giới thiệu đại lý Toyota Đồng Tháp

Toyota Đồng Tháp là Đại lý đạt Chuẩn 5S chuyên cung cấp các mẫu xe Toyota chính hãng mới nhất. Với sự đa dạng các dòng xe như hatchback sedan, suv, mpv,… Toyota Đồng Tháp cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp ; với thiết bị tiên tiến và nhân viên chuyên môn cao.

ĐẠI LÝ TOYOTA ĐỒNG THÁP – MIỀN TÂY

Công ty TNHH Toyota Cần Thơ – Chi nhánh An Giang – Đồng Tháp là Đại lý chính thức của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

 1. Bán xe Toyota ;
 2. Phụ Kiện, phụ tùng chính hãng ;
 3. Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành ;
 4. Bảo hiểm ;
 5. Xe cũ chính hãng.

Công ty TNHH Toyota Cần Thơ – Chi nhánh An Giang – Đồng Tháp chính thức đi vào hoạt động tháng 09/2019, là một trong những thành viên của Toyota Việt Nam.

Chúng tôi có thể khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức, có trình độ, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm hoạt động “Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất”. Toyota Đồng Tháp sẽ không ngừng đầu tư và phát triển “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ và tiên quyết để xây dựng Công ty ngày từng bước hoàn thiện và phát triển lớn mạnh.

Cùng với định hướng của Ban lãnh đạo Công ty:

 • Xây dựng và phát triển Công ty theo định hướng bền vững.
 • Phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. Các thành viên trong Công ty được làm việc, sáng tạo và cống hiến hết mình.
 • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng đáp ứng của Công ty.

Công ty TNHH Toyota Cần Thơ – Chi nhánh An Giang khẳng định sẽ mang lại cho Quí khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 5S đạt tiêu chuẩn TOYOTA gồm xe mới, xe cũ, bảo hành, bảo dưỡng, phụ kiện chính hãng.

Tất cả tạo thành một hệ thống đồng bộ đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt lòng tin và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại TOYOTA CẦN THƠ – CHI NHÁNH AN GIANG.

Thông tin liên hệ:

 • Cần Thơ: K2-0, Võ Nguyên Giáp, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ ;
 • An Giang: 1785 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang ;

Hotline 24/7: 09 111 222 51.


Đại lý chuẩn 5S có trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại để hỗ trợ khách hàng trong việc bảo dưỡng và sửa chữa xe. Họ cũng có nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bởi Toyota để hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Toyota Đồng Tháp có một lực lượng nhân viên bán hàng hùng hậu, một đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ có trình độ cao theo tiêu chuẩn đánh giá của Công Ty Ôtô Toyota Việt Nam và đặc biệt là một phương cách kinh doanh khoáng đạt, đa dạng mang đậm dấu ấn văn hóa doanh nghiệp.

THÔNG TIN ĐẠI LÝ TOYOTA ĐỒNG THÁP

 • Địa chỉ AG: Số 1785, đường Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên, An Giang.
 • Địa chỉ ĐT: Quốc lộ 30, phường Mỹ Phú, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
 • Tư vấn & bán hàng: 0783878999.

TƯ VẤN: 0783878999


HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:


  Xin chân thành cảm ơn quý khách!